Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật ngành giáo dục và đào tạo Việt Nam - Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam. Trung tâm Thông tin và Tư vấn phát triển (Chính trị Quốc gia, 2001)
Bao gồm các văn bản quy phạm pháp luật chủ yếu nhất, quy định và điều chỉnh các mối quan hệ pháp luật trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đại học và sau đại học, giáo dục phổ thông, giáo dục dạy nghề - hướng nghiệp, giáo dục mầm non và nhiều quy định có liên quan...