Dân cư trong tồn tại xã hội ở tỉnh Lâm Đồng và sự vận động của nó hiện nay - Bùi, Trung Hưng (2002)
Chuyên ngành: Chủ nghĩa duy vật biện chứng và Chủ nghĩa duy vật lịch sử; Mã số 5 01 02; tr.168-176; Luận án Tiến sĩ Triết học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, 2002