Một mô hình Véctơ cho trường hấp dẫn - Võ, Văn Ớn (2009)
Chuyên ngành: Vật lý lý thuyết & Vật lý toán; Mã số 62 44 50 10; tr.140-149; Luận án Tiến sĩ Vật lý Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Tp. Hồ Chí Minh, 2009