Q.3 - Lữ, Đạt; Chu, Mãn Sinh (H., 2010)
Bìa cứng; Dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc. Giới thiệu các văn kiện nổi tiếng về cải cách giáo dục ở các nước phát triển do Trung tâm nghiên cứu phát triển giáo dục quốc gia Trung Quốc tuyển chọn, biên dịch. Nội dung trình bày tư tưởng, quan điểm chủ đạo, những vấn đề cốt lõi, những con đường và những công việc mà các nước phát triển làm để thay đổi nền giáo dục theo hướng hiện đại hóa.
Keywords: Cải cách giáo dục -- Các nước phát triển; Giáo dục -- Hoa Kỳ (Mỹ) -- Cải cách