Bài tập và bài giải kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2010)
Cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010; TM sách kế toán của Phan Đức Dũng tr.4; TM tài liệu tham khảo tr.395-397; TM sách tài chính ngân hàng của Nguyễn Minh Kiều tr. cuối; Đề cập đến các nội dung: kế toán các khoản phải thu, khoản phải trả; khoản dự phòng, tài sản và nợ tiềm tàng; kế toán mua hàng, bán hàng; kế toán thuế và các khoản phải nộp; kế toán chi phí hoạt động và xác định kết quả kinh doanh; kế toán kinh doanh dịch vụ. Trong mỗi phần được bố cục theo 5 nội dung: mục tiêu học tập, nội dung cần nhớ, câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, bài tập ứng dụng, bài tập tự giải.