Giáo trình kinh tế và phân tích hoạt động kinh doanh thương mại - Võ, Thanh Thu (Tổng hợp Tp.HCM, 2010)
Cung cấp kiến thức về kinh tế và hướng dẫn các kỹ năng phân tích hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại. Có 8 chương, trong mỗi chương chia thành 4 phần: tóm tắt nội dung chương, nội dung chương, câu hỏi và bài tập, tài liệu tham khảo.; TM tài liệu tham khảo tr.451-453