Tập thơ lửa thiêng - Tiên Châu (Thế giới, 2009)
Giới thiệu tập thơ Lửa Thiêng của tác giả Tiên Châu gồm 3 bài thơ Sóng khuynh thành nói về Tây Thi; Khúc khải hoàn nói về Trần Quốc Tuấn và Cánh thiên bằng nói về Quang Trung Nguyễn Huệ.