Phân tích hoạt động kinh doanh - Phạm, Văn Dược (Đại học Công nghiệp Tp.HCM, 2010)
Cung cấp những thông tin cần thiết về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, với các trọng tâm: cơ sở lý luận về phân tích và các phương pháp sử dụng; phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; phân tích chi phí và giá thành; phân tích tiêu thụ và lợi nhuận; phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.; KT201