Truyện Kiều văn bản hướng tới phục nguyên - Nguyễn, Du (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu công trình khảo đính và chú giải Truyện Kiều của Nguyễn Khắc Bảo chỉ ra những dị thể của các bản in Nôm và chú giải từ ngữ theo đúng chữ nghĩa mặt chữ Nôm hướng tới phục nguyên văn bản.