Hướng dẫn kỹ thuật soạn thảo, thẩm định, ban hành văn bản, ký kết hợp đồng kinh tế, dân sự, lao động đúng pháp luật & các mẫu văn bản thông dụng - Hoàng Nguyên (Thống kê, 2007)
Gồm các nội dung: Hướng dẫn kỹ thuật soạn thảo và thẩm định văn bản đúng pháp luật; Làm thế nào để phòng tránh rủi ro khi ký kết các hợp đồng; Hệ thống biểu mẫu văn bản sớm nhất; Một số quy định về công tác kiểm tra và thẩm định văn bản.