Tài chính doanh nghiệp - Nguyễn, Thị Hà (Tài chính, 2010)
Gồm câu hỏi và hướng dẫn trả lời lý thuyết dạng tự luận; bài tập mỗi chương được thiết kế có thời lượng tương đương 1 đề kiểm tra; đáp án bài tập các chương; câu hỏi trắc nghiệm được xây dựng từ dễ tới khó; đáp án trắc nghiệm.