Luật Bảo hiểm xã hội, chế độ tiền lương mới, quyền lợi, nghĩa vụ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động - Phan, Bá Đạt (Lao động - Xã hội, 2007)
Gồm 4 phần. Phần 1: Luật Bảo hiểm xã hội được Quốc hội thông qua hiệu lực từ 01-01-2007. Phần 2: Các hướng dẫn mới về tiền lương gồm toàn bộ các hướng dẫn mới về tiền lương, phụ cấp lương từ ngày 01-01-2006. Phần 3: Quy định về quyền lợi, nghĩa vụ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Phần 4: Các quy định mới liên quan đến lao động.