Tìm hiểu các quy định về quyền lợi, nghĩa vụ công chức, viên chức; người lao động, chế độ tiền lương mới và bảo hiểm xã hội - Thái, Hồng Nghĩa (Thống kê, 2001)
Cẩm nang pháp luật dành cho trưởng phòng tổ chức hành chính; Gồm 8 phần: Những quy định chung về tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động; Những quy định về tiền lương; Những quy định về bảo hiểm xã hội, bệnh nghề nghiệp, nghỉ hưu, thôi việc; An toàn lao động, vệ sinh lao động; Các chính sách đối với người lao động; Thời giờ làm việc, Thời giờ nghỉ ngơi; Những quy định về kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất và xử lý hành chính trong lĩnh vực lao động; Những quy định về giải quyết tranh chấp lao động.