Kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2010)
Cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010; TM tài liệu tham khảo tr.351-353; Đề cập đến các nội dung: kế toán hoạt động đầu tư tài chính dài hạn, ngắn hạn; kế toán dự phòng các khoản đầu tư tài chính; kế toán hoạt động tài chính và các hoạt động khác; kế toán nguồn vốn kinh doanh; kế toán lợi nhuận và các quỹ; tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp. Trong mỗi phần được bố cục theo: mục tiêu học tập, nội dung chính, nội dung tóm tắt và ví dụ, câu hỏi ôn tập và bài tập.