Giáo trình kế toán máy - Trần, Thị Song Minh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Trang bị cho sinh viên những hiểu biết toàn diện về một hệ thống thông tin kế toán dựa trên máy tính và kỹ năng sử dụng máy tính để thực hiện công việc kế toán. Có giới thiệu phần mềm kế toán Fast Accouning để bạn đọc làm quen