Các văn bản pháp luật mới nhất và hướng dẫn thi hành - Hồ, Ngọc Cẩn (Lao động, 2007)
Gồm 2 phần: Hệ thống văn bản luật mới của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Những văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất.