Nghiên cứu định lượng trong kinh doanh và tiếp thị - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông vận tải, 2010)
Cung cấp cho độc giả kiến thức về phân tích thống kê mô tả, phân tích thống kê suy diễn, viết báo cáo nghiên cứu marketing, công thức tính toán thống kê cơ bản và các thao tác cụ thể trên SPSS.