Thanh toán quốc tế - Trần, Hoàng Ngân (Thống kê, 2010)
Giới thiệu thị trường tiền tệ và trao đổi tiền tệ quốc tế, các giải pháp phòng ngừa rủi ro và quản lý tỷ giá; các phương tiện thanh toán quốc tế; phương thức chuyển tiền, quy trình thanh toán, chứng từ thanh toán, ...