Bio- Butanol Production from rice straw using clostridium acetobutylicum - Nguyễn, Bằng Phi (2004)
Chuyên ngành: Công nghệ Sinh học ; phần tóm tắt; Luận văn Thạc sĩ Sinh học Université Parwas-Sud 11, Faculté des Sciences dâ€™Orsay, 2004