Giáo trình kinh tế Việt Nam - Nguyễn, Văn Thường (Đại học kinh tế quốc dân, 2010)
Trang bị những kiến thức về lý luận và thực tiễn phát triển kinh tế ở Việt Nam trong thời ký đổi mới như: nguồn lực phát triển kinh tế; thể chế kinh tế; tăng trưởng kinh tế; chính sách tiền tệ, ...; TM tài liệu tham khảo tr.393-395