Hành vi chào hỏi của người Việt và hệ thống bài tập hành vi chào hỏi cho học sinh tiểu học - Võ, Thị Ngọc Trâm (2009)
Chuyên ngành: Khoa học Giáo dục (Giáo dục mầm non); Mã số: 60 14 01 ; phần tóm tắt; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2009