Đàm phán trong kinh doanh quốc tế - Đoàn, Thị Hồng Vân (Lao động - Xã hội, 2010)
Nội dung chia thành 3 phần, giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về đàm phán trong kinh doanh, kỹ thuật đàm phán kinh doanh quốc tế và đàm phán kinh doanh giữa các nền văn hóa khác nhau.; KT067; KT194