Quản trị kinh doanh quốc tế - Bùi, Lê Hà (Lao động - Xã hội, 2010)
Trình bày một cách khoa học và hệ thống những nội dung cơ bản của môi trường kinh doanh quốc tế (kinh tế, tài chính, văn hóa xã hội,...), hoạt động của công ty đa quốc gia, chiến lược toàn cầu, chiến lược kinh doanh, ... Trong từng phần có đề ra mục tiêu rõ ràng, ví dụ cụ thể và phần tóm lược để bạn đọc dễ nắm bắt.; TM tài liệu tham khảo tr.458; KT194