Phân tích hoạt động doanh nghiệp - Nguyễn, Tấn Bình (Tổng hợp Tp.HCM, 2011)
Giới thiệu các kỹ thuật dùng trong phân tích hoạt động doanh nghiệp và giới thiệu chi tiết, cụ thể về phân tích doanh thu, chi phí, lợi nhuận, điểm hòa vốn, báo cáo tài chính và phân tích hiệu quả tài chính của dự án. Trong từng phần có nêu các vị dụ cụ thể, sát thực tế.; TM tài liệu tham khảo tr.380-381