Hỏi đáp sự kiện lịch sử Việt Nam - Đăng, Trường (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Trình bày những sự kiện lịch sử mang tính bước ngoặt, đánh dấu sự thay đổi về chính trị, kinh tế, văn hóa trong từng giai đoạn phát triển nhất định.