500 câu hỏi trắc nghiệm kinh tế học vĩ mô - Tạ, Đức Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.232; Giới thiệu 8 bài test bằng câu hỏi trắc nghiệm, 100 câu hỏi dạng đúng sai, 15 bài kiểm tra tuần và phần lời giải gợi ý. Các câu hỏi được biên soạn theo thứ tự chương trình được trình bày trong giáo trình của Trường ĐH Kinh tế.