Giáo trình phân tích kinh doanh - Nguyễn, Văn Công (Đại học Kinh tế quốc dân, 2009)
Giới thiệu cơ sở lý luận của phân tích kinh doanh; phân tích hoạt động kinh doanh, hoạt động đầu tư, tài chính; phân tích tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh.; TM tài liệu tham khảo tr.336-338; KT201