Marketing căn bản - Kotler, Philip (Lao động - Xã hội, 2007)
Giới thiệu một cách khoa học và thuyết phục những vấn đề căn bản nhất của marketing, người nghiên cứu chuyên sâu và người mới tìm hiểu về marketing cũng hiểu được. Có đưa vào những tình huống thực tế và đầy kịch tính của marketing hiện đại như: cuộc đấu tranh của coca cola và pepsi cola, sự thất bại của công ty truyền hình cáp của CBS, ...; TM và chú thích tr.544-569; KT079; KT159