Hướng dẫn lập dự án và kế hoạch kinh doanh - Phan, Thăng (Lao động - Xã hội, 2011)
Giới thiệu thế nào là kế hoạch kinh doanh và lập kế hoạch để làm gì?; những nội dung cơ bản và cấu trúc của kế hoạch kinh doanh; cách soạn thảo và trình bày; ví dụ mẫu.; TM tài liệu tham khảo tr.324-327