T.1 - Đỗ, Hữu Châu; Bùi, Minh Toán (H., 2009)
Những vấn đề đại cương về ngữ pháp, các trường phái cấu trúc luận cổ điển, ngữ pháp tạo sinh, ngữ nghĩa học tạo sinh, ngữ pháp chức năng và các quan hệ chức năng; NV Dẫn luận Ngôn ngữ học
Keywords: Ngôn ngữ học; Ngữ pháp; Ngữ nghĩa