Kinh tế học vi mô - Cao, Thúy Xiêm (Kinh tế quốc dân, 2010)
Giới thiệu các vấn đề của kinh tế học vi mô với nội dung nâng cao và mở rộng. Có giới thiệu, phân tích các mô hình về người tiêu dùng .... Cuối mỗi chương có phần tóm tắt lý thuyết và bài tập kiểm tra.; TM tài liệu tham khảo tr.325-326