Kinh tế học vi mô - Vụ Công tác Học sinh sinh viên (Bộ GD&ĐT) (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày những vấn đề cơ bản của kinh tế doanh nghiệp (như: cầu và cung; lý thuyết hành vi người tiêu dùng, người sản xuất; cạnh tranh và độc quyền, ...).Lần xuất bản này có sửa chữa, bổ sung theo hướng hiện đại và toàn diện hơn.