Giáo trình giao tiếp kinh doanh - Hà, Khánh Nam Giao (Lao động - Xã hội, 2010)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về giao tiếp kinh doanh ứng dụng trong giao tiếp kinh doanh đa văn hóa, trong đàm phán và tuyển dụng. Chia thành 3 phần với 3 chủ đề chính: tổng quan giao tiếp trong kinh doanh, các kỹ năng giao tiếp kinh doanh và các ứng dụng giao tiếp kinh doanh.; TM tài liệu tham khảo tr.375-376