Vật lý đại cương - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp; Gồm 2 phần. Phần 1: cơ học (động học và động lực học chất điểm, động lực học hệ chất điểm và động lực học vật rắn, năng lượng, trường hấp dẫn, cơ học chất lưu, thuyết tương đối hẹp); phần 2: nhiệt học (nguyên lý của nhiệt động học, khí thực, chất lỏng, chuyển pha, vật lý thống kê cổ điển); VL Nhập môn ngành Vật lý; VL Thí nghiệm vật lý đại cương 1; VL Thí nghiệm vật lý đại cương 2; VL Thí nghiệm vật lý đại cương 3; VL Vật lý đại cương