Vật lý đại cương - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Gồm 10 chương, giới thiệu các nội dung: trường tĩnh điện; vật dẫn; điện môi; định luật cơ bản của dòng điện không đổi; từ trường không đổi; cảm ứng điện từ; vật liệu từ; trường điện từ; dao động; sóng cơ; sóng điện từ.; Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp; VL Nhập môn ngành Vật lý; VL Vật lý đại cương