Bài tập vật lý đại cương - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Gồm 10 chương, giới thiệu ví dụ mẫu và bài tập của các nội dung: trường tĩnh điện; vật dẫn; điện môi; từ trường; hiện tượng cảm ứng điện từ; các tính chất từ của các chất; trường điện từ; dao động; sóng cơ và sóng điện từ.; Dùng cho các trường đại học các khối công nghiệp, công trình thủy lợi, giao thông vận tải