Tác giả, tác phẩm văn học Phương Đông - Trần, Xuân Đề (Văn học, 2007)
Giới thiệu một số tác giả, tác phẩm tiêu biểu của nền văn học Trung Hoa thường gặp giới hạn trong chương trình học phổ thông và đại học.; NV Văn học Trung Quốc