Lịch sử văn học Trung Quốc - Lê, Huy Tiêu (Giáo dục, 2007)
Trang tên sách ghi: Người hiệu đính tái bản lần thứ nhất(1997) Nguyễn Khắc Phi (Từ thượng cổ đến đời Đường và có xem lại cả bộ sách); NV Văn học Trung Quốc