Toán học cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Có 8 chương giới thiệu các nội dung: tập hợp và ánh xạ; cấu trúc đại số - số phức - đa thức và phân thức hữu tỉ; ma trận - định thức - hệ phương trình tuyến tính; hình học giải tích; không gian vectơ - không gian euclid; ánh xạ tuyến tính; trị riêng và vectơ riêng của toán tử tuyến tính; dạng toàn phương. Trong mỗi chương các khái niệm được trình bày chính xác với nhiều ví dụ minh họa, cuối chương có phần tóm tắt các định nghĩa chính. Ở một số phần sinh viên có thể tự học.; TM tài liệu tham khảo tr.386