Bài tập toán học cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Có 8 chương giới thiệu các nội dung: số thực; hàm số một biến số thực; giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số; đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số; các định lí về giá trị trung bình; nguyên hàm và tích phân bất định; tích phân xác định; chuỗi.