Văn học Nhật Bản từ khởi thủy đến 1868 - Nhật, Chiêu (Giáo dục, 2009)
Gồm 4 nội dung bao quát quá trình hình thành và phát triển của văn học Nhật Bản từ khởi thuỷ đến 1868. Trích tuyển một số tác phẩm kinh điển gồm các thể loại: thơ, tiểu thuyết, chiến kí, sân khấu và truyện ngắn ; NV Văn học Nhật Bản