Tâm bệnh học trẻ em lứa tuổi mầm non - Nguyễn, Thị Như Mai (Đại học Sư phạm, 2011)
Nội dung gồm có 3 chương. Ch.1: Khái quát về tâm bệnh học trẻ em; Ch.2: Các rối loạn tâm lí của trẻ em lứa tuổi mầm non; Ch.3: Phòng ngừa và chữa trị rối loạn tâm lí cho trẻ em tuổi mầm non.