Khám phá thế giới Động vật - Tấn Chi (Nxb. Dân trí, 2011)
Giới thiệu các loài động vật trên thế giới với các hình ảnh sinh động giúp các em nhận biết và khám phá thế giới động vật xung quanh chúng ta.