Danh nhân quân sự Việt Nam - Lê, Văn Thái (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu những thủ lĩnh, những vị chỉ huy trực tiếp các cuộc khởi nghĩa chống thực dân Pháp như: Lê Văn Duyệt, Ông Bích Khiêm, Tôn Thất Thuyết, Trương Định, ...