How to master skills for the toefl IBT writing basic - H. Milch, Arthur (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Nâng cao kỹ năng viết theo TOEFL, đặc biệt là ngữ pháp viết tiếng Anh: cấu trúc câu cơ bản, động danh từ, động từ nguyên thể...