Những sự kiện lịch sử Việt Nam - Minh An (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu những sự kiện lịch sử Việt Nam quan trọng trên các lĩnh vực chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội, quốc phòng, đối ngoại, giáo dục, ... trong tháng 11 từ năm 1945-2010. Tất cả các sự kiện được trình bày theo thứ tự thời gian rất thuận tiện cho việc tra cứu.