(untitled) - Phạm, Minh Thảo (H., 2009)
Giới thiệu những câu chuyện lịch sử liên quan đến những nhân vật lịch sử và sự kiện quan trọng trong thời nhà Đinh. Những câu chuyện lịch sử được giới thiệu dựa trên các nguồn sử liệu mang tính chất "tục dân" nên sẽ giúp bạn đọc hiểu lịch sử dân tộc qua lăng kính mới.; TM sách tham khảo trang cuối
Keywords: Việt Nam -- Lịch sử -- Thời nhà Đinh; Nhân vật lịch sử -- Việt Nam -- Thời Nhà Đinh