Nam Trung Bộ vùng đất - con người - Đinh, Văn Thiên (Quân đội nhân dân, 2010)
Cung cấp kiến thức giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về thiên nhiên, con người, văn hóa, phong tục tập quán và những di tích danh thắng của Nam Trung Bộ (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận).