Bắc Trung Bộ vùng đất - con người - Đinh, Văn Thiên (Quân đội nhân dân, 2010)
Cung cấp kiến thức giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về thiên nhiên, con người, văn hóa, phong tục tập quán và những di tích danh thắng của Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế).; TM tài liệu tham khảo tr.246