Đồng bằng sông Cửu Long vùng đất - con người - Đinh, Văn Thiên (Quân đội nhân dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.226; Cung cấp kiến thức giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về thiên nhiên, con người, văn hóa, phong tục tập quán và những di tích danh thắng của Đồng bằng sông Cửu Long (Long An, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau).